Trồng răng implant ở đâu tốt?

Trồng răng Implant được đánh giá là phương pháp phục hình răng ưu việt nhất hiện nay, khắc phục được mọi nhược điểm của kỹ thuật truyền thống như cầu răng sứ. Tuy nhiên, trồng răng implant kỹ thuật trồng răng khó, phức tạp, nên rất cần phải cân nhắc khi lựa chọn. Chính vì điều này, trồng răng Implant ở đâu tốt TPHCM là băn khoăn của mọi bệnh nhân khi cần đến trung tâm nha khoa để phục hình răng. Để giải đáp những băn khoăn đó bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

rong-rang-implant-o-dau-tot

Nên trồng răng Implant ở đâu tốt tại TP.HCM

Trồng răng Implant được xem như giải pháp trồng răng ưu việt nhất với nhiều ưu điểm vượt trội để thay thế cho răng mất hiện nay. Phương pháp này được các nhà khoa học nghiên cứu và sáng chế ra nhằm giúp các bệnh nhân có vấn đề về răng miệng như: răng bị vỡ lớn, hàm răng bị mất một, hai, nhiều răng thậm chí là mất toàn hàm…khắc phục lại hàm răng như cũ.

Nha Khoa Hoàn Mỹ là địa chỉ nha khoa trồng răng Implant tốt tại TPHCM, đã điều trị cho hàng ngàn trường hợp cấy ghép Implant được đông đảo khách hàng yêu mến và tín nhiệm.

Dr. Care là một trong những địa chỉ làm răng Implant uy tín, được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Các ưu điểm nổi bật của Dr. Care bao gồm:

Kỹ thuật trồng răng Implant

Khi tiến hành trồng răng Implant, trụ Titanium sẽ được đặt vào bên trong xương hàm vùng mất răng. Sau khi trụ implant đã tích hợp vào xương hàm, tạo độ bám vững chắc cho các chân răng, đóng vai trò như chân răng thật, kích thích sự phát triển tự nhiên của xương hàm xung qua trụ ghép, ngăn chặn hiệu quả hiện tượng tiêu xương do mất răng. Nhờ đó, răng gắn trên trụ Implant sẽ không bị dịch chuyển, trượt trong miệng khi ăn nhai hay nói chuyện.

Việc phục hồi răng đã mất bằng phương pháp cấy ghép implant giúp khôi phục răng mất giống như răng thật cả về phương diện thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai, đồng thời không làm ảnh hưởng đến răng kế bên, ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương và nướu.

rong-rang-implant-o-dau-tot

Ưu điểm của phương pháp trồng răng

  • Độ thẩm mỹ cao, gần như mong muốn.
  • Qúa trình trồng răng hoàn toàn không đau và không gây ra bất kì ảnh hưởng gì đến sức khỏe.
  • Phục hồi khả năng ăn nhai gần như răng thật, kể cả những món cứng và dai, giúp bạn thoải mái cảm nhận đầy đủ hương vị những món ăn yêu thích.
  • Các trụ Implant có tác dụng giống như một chân răng thật khiến cho xương hàm có chỗ bám vào ngăn ngừa tình trạng sự tiêu xương do mất răng lâu ngày
  • Trồng răng implant sẽ đặt trực tiếp chân răng nhân tạo vào xương hàm, tái tạo cho bạn một chiếc răng giống đúc răng thật, do đó sẽ bảo tồn răng và không ảnh hường đến những răng bên cạnh
  • Chân răng implant liên kết trực tiếp vào xương hàm, nên không bao giờ bị tiêu xương và tụt lợi như trên răng thật, nên một khi đã tích hợp xương, răng implant thương tồn tại suốt đời.
  • Răng Implant có độ bền chắc cao, tuổi thọ kéo dài hơn 20 năm hoặc có thể tồn tại vĩnh viễn nếu được bệnh nhân chăm sóc răng Implant tốt và đúng cách.
  • Khi bị mất răng, giọng nói của bạn sẽ bị thay đổi, có thể dẫn đến nói ngọng hoặc phát âm sai những từ khó, vì vậy việc trồng răng Implant lấp đầy các khoảng trống mất răng sẽ giúp cải thiện được giọng nói và cách phát âm.
  • Răng được tạo bởi Implant sẽ được duy trì được lâu dài thậm chí suốt đời nếu vệ sinh đúng cách.

rong-rang-implant-o-dau-tot

Quy trình trồng răng Implant

– Bước 1: Thăm khám và kiểm tra

Kiểm tra và đánh giá tình hình răng của bạn và đề xuất các và lựa chọn giải pháp phù hợp nhất cho bạn

– Bước 2: Chụp phim

Chụp phim và kiểm tra chất lượng, chiều cao, chiều rộng xương hàm của bạn . Từ đó, Bác sĩ sẽ lên kế hoạch và lựa chọn trụ Implant phù hợp.

– Bước 3: Tiến hành phẫu thuật trồng răng implant

Bác sĩ sẽ gây tê tại vùng cần cấy ghép Implant để bệnh nhân không có cảm giác đau trong quá trình tiến hành phẫu thuật. Và quy trình cấy ghép Implant tại Nha Khoa Hoàn Mỹ là quy trình khép kín nên bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm.

– Bước 4: Tái khám sau phẫu thuật:

Khoảng một tuần sau cấy ghép, nướu răng xung quanh Implant của bạn sẽ lành, đây là thời điểm bạn nên quay lại để tái khám, cắt chỉ, chụp phim kiểm tra, nối abutment và lấy dấu để làm mão răng sứ

– Bước 5: Phục hình răng sứ trên Implant:

Sau khi Implant đã tích hợp vào xương hàm (khoảng 2-3 tháng tùy cơ địa mỗi người), bệnh nhân được quay lại để phục hình hoàn chỉnh giai đoạn phục hình răng sứ trên Implant.  Đặt mẫu răng sứ lên trụ abutment và bạn có một hay nhiều chiếc răng mới hoàn hảo như thật.

– Bước 6: Tái khám và kiểm tra

trong-rang-implant-o-dau-tot

Tái khám theo thời gian quy định của Bác sĩ và kiểm tra các vấn đề răng miệng đã ổn định hoàn toàn chưa là điều cần thiết.

Với chương cắm ghép răng implant trả góp Nha khoa Hoàn Mỹ sẽ là xóa bỏ mọi rào cản về chi phí giúp nhiều người tự tin để chạm đến nụ cười đẹp.

 

 

Bài viết liên quan