Răng sứ Titan

Răng sứ Titan có phần sườn bên trong được làm từ hợp kim Titanium.

 

   Sau đó được phủ một lớp men sứ nguyên chất bên ngoài.Răng sứ Titan đủ tiêu chuẩn răng sứ và hơn thế nữa.Do đó hiện nay được nhiều trung tâm Nha khoa chuyên dùng để phục hình thẩm mỹ chức năng ăn nhai cho khách hàng.

Bọc răng sứ Titan có thể áp dụng cho những trường hợp như:

Răng bị mẻ, vỡ, bị hư hoặc chết tủy

Răng mọc lệch lạc, lộn xộn

Răng bị thưa, hở kẽ.

Bị mất 1 hay 2 răng

Bị mòn men, men răng xấu.

Răng bị nhiễm màu không thể phục hồi bằng tẩy trắng.

Răng quá ngắn, quá dài, có hình dáng không đều.

Răng sứ Titan

Hiện nay có rất nhiều dòng răng sứ cao cấp hơn ra đời, nhưng răng sứ Titan với các ưu điểm vượt trội và tiết kiệm được nhiều chi phí nhưng chất lượng, độ bền chắc…. vẫn được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn:

Lớp sườn làm từ hợp kim giúp răng sứ Titan nhẹ hơn, nhờ vậy mà độ chịu lực đè nén, lực xoắn lực ăn nhai tốt, đảm bảo tuổi thọ lâu dài, bền chắc, ít mẻ vỡ trong quá trình sử dụng. Hơn thế nữa, răng hoàn toàn không bị ê buốt hay gây cảm giác khó chịu, đau đớn khi ăn thực phẩm nóng lạnh, giúp thực hiện chức năng ăn nhai như răng thật.

Nhờ bên ngoài được phủ một lớp sứ nguyên chất có màu giống như răng thật, răng sứ titan mang tính thẩm mỹ cao, rất khó phân biệt bằng mắt thường.Khắc phục hoàn hảo tình trạng răng xấu, xỉn màu, ố vàng, mẻ vở, mất răng… nhanh chóng mang đến hàm răng đều đẹp, trắng sáng lấp lánh như ánh kim. Răng sứ titan được chứng minh ít bị nhiễm màu hơn so với răng sứ kim loại, giữ màu sắc lâu dài theo thời gian.Đảm bảo sức khỏe, không gây bất kỳ tác dụng phụ nào đối với cơ thể răng hàm mặt và ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của khách hàng.

 

Bài viết liên quan