Nhổ răng khôn giá rẻ bao nhiêu tiền

Răng khôn hay còn gọi là răng số 8 thường mọc ở các vị trí không thuận lợi, hoặc khi xương hàm đã hết chỗ mà răng khôn lại nằm quá sâu trong hàm. Việc này sẽ khiến khó vệ sinh, tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, sinh sôi và tăng nguy cơ viêm nướu, sâu răng. Hiện nay, nhổ răng khôn là phương pháp hữu hiệu nhất đối với các trường hợp này. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ nhổ răng khôn an toàn và chi phí nhổ răng khôn giá rẻ là điều không hề dễ dàng. Bài viết dưới đây, các bác sĩ chuyên khoa sẽ cho bạn đọc cái nhìn cụ thể hơn về vấn đề này.

chi-phi-nho-rang-khon-gia-re-bao-nhieu-tine

Chi phí nhổ rang khôn giá rẻ bao nhiêu tiền?

Răng khôn (răng số 8 hay răng cối lớn thứ 3) là răng mọc cuối cùng, thông thường răng khôn mọc trong giai đoạn 15-25 tuổi, một số ít người sau 30 tuổi. Do xuất hiện muộn, phải trải quá trình mọc chân răng và đủ lớn thì răng khôn mới có thể bắt đầu nhú lên khỏi lợi.

Răng khôn mọc lệch, mọc ngầm sẽ đẩy các răng kế bên để lâu gây ra sự xô lệch của vùng răng cửa. Hơn thế nữa răng khôn nằm ở vị trí quá sâu bên trong hàm sẽ khó vệ sinh, là môi trường tiềm năng cho vi khuẩn sinh sôi và làm tăng nguy cơ sâu răng, viêm lợi, sưng đỏ, đau quanh thân răng, gây sâu các răng xung quanh cũng như gây ra việc hôi miệng.

chi-phi-nho-rang-khon-gia-re-bao-nhieu-tine

Nếu không can thiệp kịp thời sẽ gây viêm nhiễm và phá hủy xương xung quanh chiếc răng này, điều tệ hại hơn là dễ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến các răng còn lại.

Các chuyên gia cho biết thêm, đa phần răng khôn cần phải nhổ bỏ mới đảm bảo sức khỏe răng hàm và tránh những biến chứng nguy hiểm xảy ra. Để quá trình nhổ răng khôn được thực hiện đảm bảo quy trính tránh gây biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe bạn cần tìm đến địa chỉ nha khoa uy tín nơi có đầy đủ trang thiết bị, máy móc hỗ trợ cho quá trình thực hiện.

Bên cạnh việc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, thì vẫn còn rất nhiều người thắc mắc về chi phí nhổ răng khôn giá rẻ bao nhiêu tiền?

Thông thường, chi phí nhổ răng khôn không những có sự chênh lệch nhất định giữa các trung tâm nha khoa mà còn có khác biệt giữa những trường hợp khi thực hiện tại cùng một địa chỉ.

chi-phi-nho-rang-khon-gia-re-bao-nhieu-tine

Tại sao chi phí nhổ răng khôn lại chênh lệch nhau?

Mỗi nha khoa sẽ đưa ra mức chi phí nhổ răng khôn khác nhau, phụ thuộc vào vị trí răng khôn, tình trạng răng không mọc lệch hay ngầm xét theo mức độ phức tạp của tiểu phẫu nhổ răng.

Kỹ thuật nhổ răng khôn là một thao tác khá khó, đòi hỏi nha sĩ cần phải có chuyên môn giỏi cùng phương pháp nhổ răng hiện đại để quá trình nhổ răng diễn ra chuẩn xác, đúng kĩ thuật, hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra. Do đó, chi phí nhổ răng khôn hàm trên cũng cao hơn so với nhổ răng bình thường.

chi-phi-nho-rang-khon-gia-re-bao-nhieu-tine

Chi phí nhổ răng khôn giá rẻ còn phụ thuộc vào chính tình trạng chiếc răng của bạn. Chính sách giá, cơ cở vật chất, đội ngũ bác sĩ và các dịch vụ chăm sóc, bảo hành,….

Do đó, bạn có thể tham khảo bảng giá của một vài địa chỉ để lựa chọn được địa chỉ nhổ răng giá rẻ có chi phí hợp lý hơn nhé!

Địa chỉ nhổ răng khôn giá rẻ tại HCM

chi-phi-nho-rang-khon-gia-re-bao-nhieu-tine

Nha khoa Hoàn Mỹ là nơi được đánh giá có chi phí nhổ răng khôn giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Trước khi nhổ răng khôn, người bệnh sẽ được bác sỹ thăm khám răng miệng và chỉ định chụp X-quang răng. Qua phim chụp, bác sỹ sẽ xác định rõ được vị trí, hình dáng của răng, tình trạng răng mọc lệch, mọc ngầm như thế nào và độ khó của răng.

Với các trường hợp răng khôn mọc thẳng, người bệnh sẽ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề chi phí  răng khôn giá bao nhiêu. Đây là trường hợp răng khôn mọc bình thường, nên việc nhổ răng sẽ đơn giản, thao tác giống với các trường hợp nhổ răng khác. Mức giá nhổ răng khôn mọc thẳng thường thấp nhất trong tất cả các trường hợp.

Bài viết liên quan