Lựa chọn địa chỉ bọc răng sứ uy tín

Ngày nay, bọc răng sứ là một trong những dịch vụ nha khoa được đánh giá  mang lại thẩm mỹ rất cao với màu sắc, hình dáng, kích thước đều hoàn toàn giống với răng thật tự nhiên, Tuy nhiên, để có bộ răng sứ trắng đẹp tự nhiên và lâu bền còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, địa chỉ nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và cơ sở vật chất, tiện nghi, trang thiết bị, công nghệ là yếu tố quan trọng hàng đầu. Sau đây là địa chỉ nha khoa cung cấp dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ đẹp, an toàn nhất tại Hồ Chí Minh.

lua-chon-dia-chi-boc-rang-su-uy-tin-1

Giải pháp phục hình răng tốt nhất

Bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp phục hình răng được áp dụng rộng rãi và được nhiều khách hàng ưu tiên chọn lựa. Giúp phục hình và cải thiện lại răng trong các trường hợp như răng sứt mẻ, răng thưa, hô hoặc móm nhẹ, răng nhiễm màu kháng sinh, răng sâu, viêm tủy, mòn men…Là một phương pháp kỹ thuật nha khoa được thực hiện bằng cách sẽ mài đi lớp men răng bên ngoài thành những trụ răng nhỏ với mục đích nâng đỡ mão răng sứ giả bên trên để tạo hình lại những chiếc răng này

Thời gian thực hiện bọc răng sứ tùy thuộc vào số lượng răng cần làm. Thông thường, thời gian bọc 1 – 2 răng kéo dài từ 2 – 3 ngày. Thời gian làm 1 hàm, 2 hàm kéo dài từ 3 – 5 ngày.

Một điều cũng quan trọng không kém khi quyết định bọc răng sứ, đó là lựa chọn địa chỉ làm răng sứ uy tín tại HCM

Nha khoa Hoàn Mỹ là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phục hình răng sứ thẩm mỹ với đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng trình độ chuyên môn cao sẽ tiến hành thăm khám trước rồi sau đó sẽ tư vấn các phương pháp bọc răng sứ hay dán sứ Veneer để phù hợp với tình trạng răng cũng như điều kiện của bạn

lua-chon-dia-chi-boc-rang-su-uy-tin-1

Công nghệ bọc răng hiện đại tại Nha Khoa Hoàn Mỹ

Quy trình bọc răng sứ Veneer 3D chất lượng tại Nha khoa Hoàn Mỹ sẽ được thực hiện bằng công nghệ hiện đại, phòng khám Nha khoa được vô khuẩn, vô trùng sạch sẽ giúp quá trình phục hình răng được diễn ra nhanh chóng và an toàn tuyệt đối. Không gây đau nhức hay ê buốt thực hiện trong thời gian rất nhanh, mang lại một hàm răng trắng đẹp tự nhiên.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể, sau khi thăm khám, xác định tình trạng răng, bác sĩ sẽ tư vấn cho từng người phương pháp thích hợp nhất.

Chỉ cần lựa chọn cơ sở làm răng có uy tín – Nha Khoa Hoàn Mỹ và tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ thì bạn sẽ không cần phải lo lắng. Nếu bạn muốn sở hữu nụ cười đẹp thì còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay Nha Khoa Hoàn Mỹ.

Bài viết liên quan