Làm răng toàn sứ Diamond trả góp

Làm răng toàn sứ Diamond là một dịch vụ làm đẹp được đông đảo mọi người quan tâm vì những thay đổi mạnh mẽ và tích cực về thẩm mỹ mà nó mang lại. Với mong muốn hỗ trợ cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc thăm khám, điều trị, cũng như chăm sóc sức khoẻ răng miệng, Nha Khoa Hoàn Mỹ hiện đang triển khai chương trình ưu đãi làm răng toàn sứ Diamond trả góp.

lam-rang-toan-su-diamond-tra-gop

Phương pháp làm răng toàn sứ Diamond trả góp tại Nha Khoa Hoàn Mỹ

Làm răng toàn sứ là một phương pháp phục hình và cải thiện lại răng được các bác sĩ tiến hành mài cùi răng thật ở một tỷ lệ nhất định, tránh mài quá sâu sẽ làm ảnh hưởng đến lớp ngà răng và tủy răng. Sau đó sẽ chế tạo một mão răng sứ ra bên ngoài, ôm khít lấy nướu, tạo thành một mão răng sứ có hình dáng, kích thước và chức năng giống như y răng thật.

Làm răng toàn sứ Diamond trả góp phù hợp với hầu hết mọi người, với mọi độ tuổi, mọi trường hợp cần phục hình răng sứ thẩm mỹ khi gặp phải những tình trạng:

 • Răng gãy vỡ, nứt mẻ
 • Răng thưa hay dáng răng nhỏ
 • Răng hô, móm nhẹ
 • Răng đã qua điều trị sâu răng, trám răng,…
 • Răng xỉn màu hay nhiễm màu mà kỹ thuật tẩy trắng răng không thể khắc phục.
 • Khách hàng muốn có hàm răng trắng thẩm mỹ, bền lâu, chất lượng cao, không bị đau ê buốt khi ăn uống.

Kỹ thuật làm răng toàn sứ Diamond trả góp đang tạo nên cơn sốt trong phục hình răng sứ bởi nó hội tụ những đặc điểm nổi bật mà các dòng răng toàn sứ khác không có được như:

Răng sứ Diamond được chế tác hoàn toàn bằng phôi sứ nguyên chất khai thác từ Zirconium Oxide và được phủ bụi kim cương. Chính vì cấu tạo đặc biệt này mà bọc răng sứ Diamond có màu sắc đẹp và tinh khiết. Không chỉ mang đến vẻ đẹp tinh khiết mà còn có nhiều tông màu cho bạn lựa chọn phù hợp. Đặc biệt, răng toàn sứ Diamond có màu sắc tự nhiên như răng thật.

lam-rang-toan-su-diamond-tra-gop

Răng sứ Diamond là dòng răng sứ cao cấp lành tính và an toàn đối với cơ thể. Răng sứ Diamond hoàn toàn không chứa kim loại hay bất cứ thành phần nào có thể gây kích ứng, sưng viêm nướu khi tồn tại trong môi trường ẩm, chứa nhiều axit của răng miệng.

Lợi ích của làm răng toàn sứ Diamond

 • Khả năng chịu lực tốt hơn cả răng thật: răng có độ bền chắc, chịu được lực ăn nhai tốt, khả năng chống nứt gãy và mài mòn cao.
 • Nếu được thực hiện đúng kỹ thuật và chăm sóc tốt, răng có thể duy trì vĩnh viễn trên cung hàm.
 • Răng có màu sắc, độ bóng đẹp hơn răng thật và độ vờn tự nhiên như răng thật, không chịu tác động của màu thực phẩm, không bị ngả màu trong thời gian dài.
 • Được cấu tạo hoàn toàn từ vật liệu sứ nên an toàn tuyệt đối với cơ thể, không gây cứng ứng mô nướu.
 • Răng sứ Diamond có độ cứng tương đương với răng thật, hoàn toàn thoải mái khi ăn nhai và không gây ảnh hưởng đến các răng khác.
 • Đối với răng toàn sứ Diamond, có thể duy trì đến hơn 20 năm, thậm chí là trọn đời nếu đảm bảo những điều kiện chăm sóc đúng và cơ địa riêng của từng răng trên từng người.

Đây là những ưu điểm nổi bật mà không phải bất kỳ dòng răng sứ nào có được.

lam-rang-toan-su-diamond-tra-gop

Quy trình bọc làm răng toàn sứ Diamond trả góp tại Nha Khoa Hoàn Mỹ

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát tình trạng sức khỏe và răng của bệnh nhân và đưa ra giải pháp điều trị phù hợp

Bước 2: Vệ sinh

Sau khi khách hàng đã quyết định làm răng sứ và xác định răng cần thực hiện phục hình, các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh, sát khuẩn răng miệng theo đúng kỹ thuật.

Bước 3: Gây tê và mài cùi răng

Khách hàng sẽ được vệ sinh răng miệng, gây tê. Tiếp đến, bác sĩ sẽ mài nhỏ thành cùi răng làm trụ giữ răng sứ bọc, hoàn toàn không gây cảm giác đau đớn, khó chịu.

Bước 4: Lấy dấu răng

Bằng thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ phân tích và lấy dấu răng và màu thật của bệnh nhân để chế tạo ra mẫu răng sứ phù hợp, tương thích.

Bước 5: Lắp răng sứ

Dùng răng sứ gắn vào cùi răng. Cuối cùng bác sĩ sẽ đánh giá kết quả & đảm bảo răng sau khi làm ăn nhai tốt, tính thẩm mỹ cao.

Bước 6: Cố định mão sứ

Mão sứ được cố định một cách chắc chắn.

lam-rang-toan-su-diamond-tra-gop

Sau khi quy trình thực hiện làm răng sứ trả góp thành công, khách hàng sẽ được bác sĩ sẽ dặn dò cách chăm sóc răng và thăm khám kiểm tra định kỳ.

Đặc biệt, chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi tốt nhất để hỗ trợ cho khách hàng yên tâm thực hiện điều trị. Nha khoa Hoàn Mỹ chính là sự lựa chọn bọc răng sứ cho răng chất lượng hàng đầu cho khách hàng có nhu cầu làm đẹp cho hàm răng của mình.

Bài viết liên quan