Giảm đau răng hiệu quả

Đau răng là một căn bệnh khá phổ biến trên thế giới, nó có niên đại từ hàng ngàn năm trước. Đau răng không chỉ do các yếu tố thực phẩm và cách vệ sinh răng miệng gây lên mà còn do men răng kém vì thế mà rất dễ gây ra những biến chứng như mòn răng, sâu chân răng và nhiều các vấn đề về răng khác mà chúng ta vẫn chưa biết rõ hết được.

Đã có rất nhiều người muốn làm giảm đau răng hiệu quả mà vẫn không hề tiến triển. Hầu hết mọi người cứ nghĩ thuốc tây giảm đau cực kì tốt, nhưng không phải thuốc giảm đau có thể làm giảm đau các loại bệnh đặc biệt như đau răng. Vì thế mà hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ bí quyết làm giảm đau răng không cần đến thuốc tây.

Chườm đá

Chườm đá là một trong những biện pháp đơn giản nhất để làm giảm đau răng hiệu quả. Cho đá vào túi ni lon và bọc trong một chiếc khăn, tiến hành chà quanh các khu vực răng bị đau cho. Làm như vậy vài lần trong ngày. Nước đá sẽ gây tê và do đó giảm bớt đau răng hiệu quả.

Dùng nước muối súc miệng

Dùng nước muối loãng súc miệng nhiều lần trong ngày sẽ làm sạch những vi trùng hay vi khuẩn trong miệng. Điều này sẽ đảm bảo rằng răng của bạn được sạch sẽ và không có sự tích tụ của vi trùng, vi khuẩn và có thể làm giảm chứng đau răng.

Rượu: Cách làm giảm đau răng khôn trong vài phút

Trong rượu luôn có một chút cồn nên rượu có công dụng sát khuẩn rất tốt. Tính cay của rượu sẽ khiến cho chứng tê buốt và nhức được giảm đi nhiều.

Cách tối ưu khi bị đau răng hàm là bạn nên ngậm chút rượu như Vodka trong miệng chừng 5-7 phút rồi nhổ ra. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy đỡ hơn nhiều.

Bài viết liên quan