Địa chỉ cạo vôi răng uy tín

Cạo vôi răng là một trong những giải pháp tối ưu, giúp loại bỏ tình trạng mảng bám, cặn thức ăn và vi khuẩn bám trên bề mặt và kẽ răng gây nên.  Đây là kỹ thuật nha khoa được nhiều người tin dùng bởi cạo vôi răng ít gây ê buốt, quy trình lấy cao răng nhanh chóng, chi phí lại khá phải chăng. Vậy hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn địa chỉ cạo vôi răng uy tín nhất.

dia-chi-cao-voi-rang-chat-luong

Tại sao nên lựa chọn địa chỉ cạo vôi răng uy tín?

Vôi răng có trên bề mặt răng và ở xung quanh chân răng, phần nằm dưới nướu. Sau một thời gian vôi răng có thể dẫn đến các bệnh như viêm lợi với các biểu hiện đánh răng chảy máu, miệng có mùi hôi. Vôi răng cũng có thể gây viêm nha chu dẫn đến tiêu xương làm răng bị đau, ê buốt khi ăn uống, nặng hơn có thể gây lung lay và rụng răng.

Do đó, việc lựa chọn địa chỉ cạo vôi răng chất lượng được xem là cách hiệu quả nhất để bảo vệ và chăm sóc răng miệng, đồng thời ngăn chặn các bệnh lý nguy hiểm và tạo điều kiện để răng phát triển khỏe mạnh, bền đẹp hơn.

Việc cạo vôi răng chất lượng là một quy trình tương đối đơn giản nhưng đòi hỏi phải nhẹ nhàng trong thao tác, tỉ mỉ, nhằm loại bỏ những mảng bám và vết dính trên bề mặt răng.

dia-chi-cao-voi-rang-chat-luong

Phương pháp này được thực hiện bằng máy siêu âm, độ rung của sóng siêu âm sẽ làm mảng bám bong tróc, ít gây tổn thương vùng nướu viền quanh răng cũng như giảm độ ê buốt.

Không chỉ có tác dụng đánh bật cao răng mà phương pháp cạo vôi răng chất lượng còn tạo ra năng lượng giúp làm săn chắc răng. Bên cạnh đó, sau khi cạo vôi răng, bác sĩ sẽ thực hiện đánh bóng răng. Răng không chỉ được làm sạch mà trở nên sáng bóng hơn. Đây cũng là yếu tố ngăn ngừa mảng bám hình thành trên răng.

Thời gian lấy vôi răng khá nhanh chóng, chỉ khoảng 15 – 30 phút, nếu răng bạn có ít vôi thì thời gian đế lấy vôi răng sẽ nhanh hơn.

Sóng siêu âm hoàn toàn vô hại đối với sức khỏe, ngày nay sóng siêu âm cũng được sử dụng khá rộng rãi trong chẩn đoán và điều trị, an toàn ngay cả với bào thai.

Do đó, nên đến địa chỉ cạo vôi răng uy tín để thực hiện lấy vôi răng theo định kỳ 3-6 tháng/lần giúp loại bỏ hoàn toàn cặn vụn lắng đọng, mảng bám đã bị vôi hóa ở thân răng, nướu răng.

dia-chi-cao-voi-rang-chat-luong

Địa chỉ cạo vôi răng uy tín tại HCM

Nha khoa Hoàn Mỹ là địa chỉ cạo vôi răng uy tín tại HCM, cam kết mang đến cho khách hàng của mình những kết quả tối ưu nhất, với hệ thống máy móc cơ sở vật chất hiện đại, vô trùng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với việc khám và điều trị răng miệng.

Quy trình cạo vôi răng chất lượng

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ khám tổng quát tình hình sức khỏe răng miệng để đánh giá tình trạng vôi răng của khách hàng. Tư vấn phương pháp cạo vôi răng và trao đổi cụ thể với khách hàng về chi phí thực hiện.

Bước 2: Thực hiện cạo vôi răng

Sử dụng đầu máy siêu âm siêu nhỏ với chuyển động rung của các bước sóng, tác động lên toàn bộ bề mặt có mảng bám, vôi răng, nhờ đó chúng được loại bỏ nhanh chóng ngay cả khi nằm sâu dưới nướu hay trong các kẽ răng.

Bước 3: Đánh bóng răng

Dùng chất đánh bóng răng để làm sạch và làm bóng mặt trong và mặt ngoài từng răng. Giúp bề mặt răng trơn láng và ngăn ngừa sự tích lũy mảng bám trên răng.

dia-chi-cao-voi-rang-chat-luong

Với phương châm lấy chất lượng và kết quả điều trị, thẩm mỹ của khách hàng làm tiêu chí lên hàng đầu. Nha khoa Hoàn Mỹ là địa chỉ cạo vô đánh bóng răng chất lượng tại HCM, quận 12, Gò Vấp, Tân Bình,  Phú Nhuận đáng tin cậy để bạn lựa chọn khi quyết định đi cạo vôi răng.

Bài viết liên quan