Chi phí niềng răng mặt trong tại HCM

Hàm răng mọc không đều, khập khiễng, lệch hàm hoặc bị hô hay móm không chỉ làm mất thẩm mỹ còn ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh khác của cuộc sống. Hiện nay, Niềng răng để có hàm răng đều đẹp là điều mà không ít bạn quan tâm. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định niềng răng ai trong chúng ta cũng đều tham khảo khá nhiều đặc điểm như chi phí niềng răng mặt trong tại HCM bao nhiêu tiền, địa chỉ niềng răng thẩm mỹ uy tín.

chi-phi-nieng-rang-mat-trong-tai-hcm

Những điều cần biết và chi phí niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền?

Niềng răng là phương pháp thẩm mỹ răng phổ biến được nhiều người sử dụng để có một diện mạo hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, trước khi tiến hành niềng răng cũng có một số lưu ý các bạn nên biết để chăm sóc cho hàm răng niềng được đẹp nhất. Sau đây là 8 lưu ý khi niềng răng ViCare xin chia sẻ cùng các bạn.

Niềng răng mặt trong là một phương pháp chỉnh nha mới được nhiều người đánh giá cao về hiệu quả, tính thẩm mỹ, là hình thức sử dụng các khí cụ nha khoa nhằm tạo lực tác động để dịch chuyển răng trên cung hàm, nắn chỉnh răng về vị trí thẩm mỹ và khớp cắn chuẩn. Nhưng mắc cài lại được gắn trên mặt trong của răng (mặt lưỡi), kéo và chỉnh răng từ bên trong. Không ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ của người mang niềng. Tuy nhiên, chi phí niềng răng mặt trong tại HCM cao và những lợi ích mà niềng răng mặt trong mang lại cho hàm răng vẻ đều, đẹp như mong muốn.

chi-phi-nieng-rang-mat-trong-tai-hcm

Niềng răng mặt trong cho hiệu quả nhanh chóng và thẩm mỹ, thậm chí trong một vài trường hợp còn nhanh hơn cả niềng răng mắc cài. Khắc phục hầu hết các trường hợp, vì mắc cài này được gắn vào bên trong cung hàm nên nó được giấu kín. Người khác sẽ không dễ dàng phát hiện ra rằng bạn đang niềng răng. Bạn vẫn có thể gặp gỡ, giao tiếp với mọi người khi răng của bạn gắn đầy mắc cài suốt thời gian gắn mắc cài.

Trung bình một trường hợp niềng răng chỉnh nha sẽ mất khoảng 12 – 24 tháng tùy vào mức độ sai lệch hoặc có thể lâu hơn tùy vào tình trạng cơ địa của bệnh nhân.

chi-phi-nieng-rang-mat-trong-tai-hcm

Những trường hợp cần thực hiện phương pháp niềng răng mặt trong:

– Răng bị hô, chìa ra ngoài, khớp cắn sâu

– Răng bị móm, khớp cắn ngược

– Răng mọc lệch lạc, lộn xộn, chen chúc

– Răng mọc thưa, hở, khểnh không đều

– Răng bị khớp cắn hở, khớp cắn đối xứng

Trên đây là các trường hợp sai lệch răng hàm thường gặp cần thực hiện phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ. Để có thể hiểu rõ hơn về tình trạng của mình, bệnh nhân cần phải đến gặp bác sĩ chuyên khoa chỉnh nha để thăm khám trực tiếp mới có thể tư vấn và đưa ra được phương pháp điều trị phù hợp và chi phí niềng răng mặt trong tại hcm cụ thể.

chi-phi-nieng-rang-mat-trong-tai-hcm

Chi phí niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền?

Kỹ thuật thực hiện niềng răng mặt trong rất khó, để thực hiện phương pháp niềng răng này cần phải có bác sĩ giỏi, tay nghề cao, để có thể điều chỉnh được lực kéo của mắc cài di chuyển răng theo đúng lộ trình trong điều kiện các mắc cài được gắn ở mặt bên trong răng. Chính vì thế chi phí bỏ ra cũng sẽ cao hơn các kỹ thuật thông thường.

chi-phi-nieng-rang-mat-trong-tai-hcm

Những lưu ý sau khi niềng răng mặt trong

– Luôn tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ chỉnh hình răng mặt để theo dõi và chỉnh khí cụ chỉnh hình.

– Cần giữ gìn vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng, đặc biệt khi điều trị bằng các khí cụ cố định để phòng ngừa sâu răng, viêm nướu và hôi miệng.

– Cần nghe theo lời dặn của bác sĩ chỉnh hình răng mặt trong việc ăn uống như không được ăn những thức ăn cứng như đá cục, kẹo, hạt đậu, bánh mì cứng hay những thức ăn dính.

Khách hàng đang băn khoăn hãy đến trực tiếp tại Nha khoa Hoàn Mỹ để nhận được tư vấn chi tiết hoặc tham khảo thêm thông tin.Với đội ngũ y bác sĩ uy tín,và là các chuyên gia nha khoa kinh nghiệm. Trung tâm đã tư vấn và khám cho hàng nghìn khách hàng, và tất cả đều phản hồi rất tích cực.

 

Bài viết liên quan