Cắm ghép implant chất lượng tại Tân Bình

Răng là bộ phận đảm nhận chức năng ăn nhai trên cơ thể và cũng là điểm nhấn trên gương mặt mỗi người. Răng mất một hoặc nhiều cái, thậm chí với những người già có thể mất toàn bộ hàm do tuổi tác gây ảnh hưởng rất lớn đến ăn uống và tính thẩm mỹ. Chính vì lẽ đó mà khi răng gặp phải sự cố thì điều đầu tiên mà người ta thường nghĩ đến là tìm cách khắc phục bằng các phương pháp cắm ghép implant chất lượng tại Tân Bình.

cam-ghep-implant-chat-luong-tai-tan-binh-1

Phương pháp cắm ghép implant chất lượng tại Tân Bình

Phương pháp cắm ghép implant chất lượng tại Tân Bình bằng cách cắm ghép Implant giúp phục hình răng toàn diện ở bất kỳ vị trí nào mà vẫn giữ được chức năng nhai như ban đầu. Chân răng được làm từ hợp chất titanium cắm vào xương hàm để thay thế cho chân răng thật. Răng mới có thể tồn tại và chịu lực nhai tốt mà không cần phụ thuộc hay ảnh hưởng đến các răng lân cận.

Trong khi đó, cắm ghép implant chất lượng cũng là phương pháp mang lại độ thẩm mỹ cao và khả năng nhai gần như răng thật. So với cầu răng sứ, cấy ghép Implant sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn như:

Tuổi thọ cao, từ 20 năm đến vĩnh viễn nếu được chăm sóc tốt.

Khắc phục và ngăn ngừa hoàn hảo các hệ quả do mất răng gây ra.

Cấy ghép Implant chỉ tác động lên vùng mất răng, hoàn toàn không ảnh hưởng đến những răng kế cận nên tránh được nguy cơ mất thêm răng.

Phù hợp để điều trị cho mọi trường hợp mất răng như mất 1 răng, mất 1 vài răng, mất răng toàn hàm…

Những trường hợp nào không nên cắm ghép implant chất lượng tại Tân Bình.

Cắm ghép implant chất lượng mang lại kết quả điều trị vô cùng tích cực cho người bị mất răng. Tuy nhiên, không phải cũng có thể áp dụng phương pháp này. Dưới đây là những đối tượng nên cân nhắc có nên trồng răng Implant hay không.

cam-ghep-implant-chat-luong-tai-tan-binh

Chống chỉ định thực hiện cắm ghép implant chất lượng

Phụ nữ đang mang thai.

Tình trạng răng gặp các vấn đề nghiêm trọng.

Khách hàng có viêm nhiễm đang tiến triển tại vùng dự định đặt Implant.

Để hiểu rõ hơn về những vấn đề về cắm ghép implant chất lượng, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Hoàn Mỹ, các chuyên gia sẽ tư vấn chi tiết và hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Bài viết liên quan